Quy định đổi trả

1. Chính sách đổi trả hàng

Samdo.vn cam kết sản phẩm cung cấp cho quý khách trên thực tế đúng với những thông tin mô tả và hình ảnh đăng tải trên website. Samdo sẽ chịu trách nhiệm giải quyết nếu có sai sót trong quá trình xuất kho, vận chuyển hàng hóa. Trường hợp đó, quý khách có thể đổi - trả hàng và nhận thêm mã khuyến mại cho đơn hàng tiếp theo tại Samdo.

2. Điều kiện đổi trả hàng

* Quý khách phát hiện lý do cần đổi trả trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được hàng.

* Các bộ phận, chi tiết, phụ kiện phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

* Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

* Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.

* Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

* Trong trường hợp quý khách cần đổi trả hàng vì lý do chủ quan, samdo cung cấp dịch vụ như sau:
- Đổi size: miễn phí hoàn toàn
- Đổi màu/ mẫu: Từ 30k - 50k phí đổi + phí vận chuyển quy định theo khu vực (nội thành HN – HCM: 20k, các khu vực khác: 30k) - Tức tổng phí đổi vào khoảng từ 50k - 80k tùy thuộc vào tốc độ chuyển phát chiều đi và trọng lượng sản phẩm. Nếu khách hàng đến đổi tận nơi, chọn sản phẩm có giá lớn hơn hoặc bằng sản phẩm trước thì không mất phí.
- Trả hàng: Samdo tính phí từ 50k đến 100k/ 1sp đối với khu vực nội thành Hà Nội, 50k - 200k/1sp đối với các khu vực/ tỉnh thành khác trên cả nước; Mức phí tùy thuộc vào tốc độ chuyển phát chiều đi, trọng lượng sản phẩm và giá trị đơn hàng.

* Samdo có thể sẽ không đồng ý nhận lại hàng đổi trả trong các trường hợp mà lỗi không thuộc về Samdo và khách hàng có lời lẽ lăng mạ, dọa nạt, không thiện ý, hoặc cố tình làm hư hại sản phẩm để bôi xấu thương hiệu,...

3. Liên hệ đổi - trả hàng

Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng: 04-3-223-2733 hoặc email: hotro@samdo.vn và cho chúng tôi biết các nội dung sau:

* Số điện thoại quý khách đã đăng ký để mua hàng hóa đó

* Số điện thoại liên hệ hiện tại (nếu không trùng với số điện thoại trên)

* Lý do yêu cầu đổi, trả

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể sẽ hỏi thêm một số thông tin từ quý khách nhằm giúp quá trình đổi, trả hàng diễn ra thuận lợi.